Ớt giằm dấm 500G
Liên hệ

CÔNG TY TNHH KIBACO

  • Đảm bảo chất lượng.
  •  Hạn sử dụng in trên bao bì 
  •  An toàn cho sức khỏe
  •  Không chất bảo quản, Không phẩm màu, Không hương liệu.
  •  Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Ớt quả đỏ ngâm dấm với nguyên liệu chính là ớt. Những trái ớt tươi, đỏ mọng sau khi thu hoạch sẽ được đưa vào hệ thống chọn lọc và sơ chế rồi chuyển vào sản xuất. Quá trình chế biến ớt dựa trên công nghệ thanh trùng cao áp ở nhiệt độ cao đảm bảo giữ được tối đa lượng vitamin tự nhiên. Dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, mọi quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho tới khâu hoàn thiện, cho ra sản phẩm ớt quả đỏ ngâm dấm TrungThành. Sau khi đóng lọ vẫn giữ được sắc đỏ tươi và vị cay của ớt hòa trộn vào vị chua thanh của dấm.

Thành phần: ớt đỏ, dấm

Trọng lượng: 320gr

Loại chai: thủy tinh cao cấp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Gõ nhẹ xung quanh nắp lọ sau đó vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở nắp
- Dùng để ăn liền
- Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao
- Đậy kín và bảo quản lạnh dưới 15°C sau khi mở nắp

Lưu ý: Sản phẩm được sử dụng tốt nhất khi thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng và bảo quản nêu trên của nhà sản xuất

G

0222.361.755